Cách đây một thời gian, Microsoft đã thông báo rằng dịch vụ của họ để tạo ảnh toàn cảnh 360 °, được gọi là Photosynth sẽ ngừng hoạt động vào năm 2017. Hãy ghi nhớ điều này, nếu bạn đã sử dụng dịch vụ này hoặc bất kỳ ứng dụng nào của nó để tạo thứ gì đó, bạn có thể muốn tải xuống synths để giữ chúng sau khi hết dịch vụ. Microsoft đã công bố hướng dẫn để làm như vậy khoảng một tháng trước, nhưng giờ đây công ty đã phát hành một ứng dụng riêng để xem chúng ngoại tuyến.

Bạn có thể tìm thấy một ứng dụng dựa trên Electron dành cho Mac hoặc PC được đặt tên đơn giản là ‘offlineViewer‘. Hiểu rồi trong kho lưu trữ GitHub của nó . Lưu trữ nó trên GitHub có nghĩa là ứng dụng được phát hành dưới dạng một dự án mã nguồn mở và bạn có thể phân nhánh nó để cải tiến bất cứ lúc nào nếu bạn biết lập trình.

Để tải xuống ảnh toàn cảnh của bạn, hãy xem hướng dẫn bên dưới:

 • Đầu tiên hãy cài đặt trình xem ngoại tuyến mới từ download.microsoft.com sử dụng liên kết này cho các cửa sổ hoặc liên kết này dành cho Mac . Nếu bạn có phiên bản 32-bit của các cửa sổ sử dụng phiên bản này của ứng dụng .
  Mẹo: xem Cách xác định xem bạn có đang chạy hay không Windows 32 bit hoặc 64-bit.
  Trình xem này hỗ trợ cả ảnh toàn cảnh và Tech Preview synths. Thật không may, không có trình xem ngoại tuyến cho synths gốc.
 • Đi đến https://photosynth.net và đăng nhập vào tài khoản Photosynth .
 • Nhấp chuột My Photosynths.
 • Nhấp vào một trong những ảnh toàn cảnh của bạn hoặc Tech Preview synths và tìm kiếm Export hiển thị bên dưới.
  Nếu bạn không thấy nút xuất, đó là do bạn chưa đăng nhập hoặc bạn không phải là chủ sở hữu.
 • Nhấp chuột Export sẽ khiến toàn cảnh hoặc tổng hợp được đóng gói để xuất. Quá trình này có thể mất vài phút, đặc biệt nếu tổng hợp rất lớn. Bạn sẽ thấy nút thay đổi thành Export Requestedvà đôi khi sau đó, nó sẽ thay đổi thành Download báo hiệu rằng quá trình đóng gói đã hoàn tất và hệ thống tổng hợp hoặc toàn cảnh của bạn đã sẵn sàng để tải xuống. (Lưu ý rằng bạn KHÔNG cần phải ở trên trang để đợi quá trình đóng gói hoàn tất; bạn có thể quay lại thư viện của mình và lên lịch tổng hợp hoặc toàn cảnh khác để xuất trong khi chờ đợi.)
 • Nhấp chuột Download và đợi tệp được tải xuống máy tính của bạn. Tùy thuộc vào kích thước của toàn cảnh hoặc hệ thống của bạn và tốc độ kết nối của bạn, điều này có thể mất vài phút hoặc thậm chí hàng giờ.
 • Cuối cùng, sử dụng ngoại tuyến mới Photosynth trình xem bạn đã cài đặt ở bước 1 để mở tệp đã tải xuống này

Microsoft Photosynth được tạo ra bởi bộ phận Nghiên cứu của họ. Mặc dù nó có một lượng người hâm mộ theo dõi, nhưng nó chưa bao giờ thực sự trở thành xu hướng chủ đạo trong suốt vòng đời của nó. Cá nhân tôi đã sử dụng nó để tạo ra một số hình ảnh tương tác tuyệt vời và tôi rất buồn khi thấy dịch vụ chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Nhưng trong thế giới phần mềm luôn thay đổi, luôn có sẵn một giải pháp thay thế.


Hy vọng bạn thích bài viết này và có thể biết thêm Microsoft sẽ đóng cửa dịch vụ PhotoSynth vào ngày 6 tháng 2 năm 2017, hãy tải xuống các tác phẩm của bạn ngay bây giờ. Nếu tôi bỏ lỡ điều gì đó, hãy chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới. Đăng ký cho windows247.net bản tin cho một số thủ thuật và mẹo hay.